Để không mua phải túi xách nhái, bạn nên bỏ túi cho mình một số mẹo cơ bản để nhận biết sau để mua được túi xách cũ chất lượng.

1. Giá túi xách hàng hiệu thứ hai:

Mua Tui Xach Hang Hieu Cu Gia

Túi xách hàng hiệu cũng có lý do của nó. Việc sản xuất túi được các thương hiệu coi trọng, tuân theo quy trình chuyên nghiệp.

2. Khóa túi

Mua Tui Xach Hang Hieu Cu Khoa Tui

Authspa

==> Dịch vụ sửa đồ hiệu, túi xách  tại HCM

Trừ khi là phiên bản đặc biệt giới hạn, chìa khóa của những chiếc túi xách hàng hiệu đều có màu sắc giống nhau và đồng nhất. Nếu khóa kéo có màu vàng thì khóa cũng vậy. Ngoại trừ Chloe, túi xách của hãng có nhiều loại khóa. Ngoài ra, phần dây kéo và khóa có thể kiểm tra để tiện sử dụng. Hầu hết các thương hiệu thường đóng dấu vào ổ khóa và con dấu này trùng với logo của hãng.

Thông thường, khóa của những chiếc túi xách hàng hiệu có màu đồng nhất.

Nếu khóa kéo có màu vàng thì khóa cũng vậy.

3. May

Mua Tui Xach Hang Hieu Cu Duong May

Túi giả có thể sao chép kiểu dáng, hình dáng của túi hàng hiệu nhưng nhìn kỹ sẽ thấy dấu hiệu phân biệt. Đường may trên túi xách hàng nhái thường không đều, cẩu thả, không thẳng hàng, thậm chí bị sờn. Các đường may thường được dán thay vì khâu. Ngược lại, những chiếc túi hàng hiệu luôn sở hữu những đường chỉ khâu cao cấp.

Sự tỉ mỉ và tinh xảo này được thể hiện qua từng đường kim mũi chỉ trên từng sản phẩm.

4. Da thật

Mua Tui Xach Hang Hieu Cu Da

Authspa

==> Dịch vụ làm mới túi xách  tại HCM

Da thật tạo nên đẳng cấp, chất lượng và rất bền cho chiếc túi. Chính vì vậy, đây là một trong những lý do khiến phái đẹp mê mẩn những chiếc túi xách hàng hiệu. Với chất liệu da rẻ tiền, túi giả dễ dàng qua mặt khách hàng. Tuy nhiên, vật liệu này có thể được phân biệt bằng cách sờ hoặc ngửi. Túi giả da thường là loại nhựa dính, nhám, gồ ghề và nhẹ. Da thật, dù cũ, sờ vào cũng có cảm giác mềm và khô. Sau một thời gian, da thật bị oxy hóa và chuyển sang màu bánh mật. Túi xách Louis Vuitton thường xuyên rơi vào trường hợp này.

Túi LV da thật sau một thời gian sử dụng, sa sẽ ngả sang màu sẫm.

Rất dễ để phân biệt một chiếc túi làm bằng da thật hay giả da. Bạn chỉ cần nhỏ 1 giọt nước lên ngón tay và chấm lên bề mặt da. Nếu chúng ngấm nước và da túi bị sẫm màu và hơi loang ra thì sau vài phút khô, vết này sẽ trở lại bình thường. Nếu là túi giả, bạn sẽ thấy chúng chảy thành dòng và chỉ cần lau qua cho khô như chưa hề tiếp xúc với nước.

5. Chú ý các chi tiết nhỏ

Mua Tui Xach Hang Hieu Cu Xuat Su

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy những chi tiết nhỏ trên những chiếc túi xách hàng hiệu cũ đều từ độ hay những nét điêu khắc nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *