Tạo ra nguồn thu nhập ổn định và lâu dài

Một trong những yếu tố thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là khu vực Hồ Tràm – Bình Châu, Bà Rịa Vũng Tàu  là nhu cầu sở hữu bất động sản để  nghỉ dưỡng,  đầu tư sinh lời, đồng thời vừa để nghỉ dưỡng. Đó là kênh tích lũy tài sản của người Việt.

Theo các nhà đầu tư chuyên nghiệp, tuyến đường ven biển từ Long Hải đến Hồ Tràm được coi là tuyến đường vàng cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Sở dĩ như vậy là do khu vực này hiện đang thu hút các ông lớn như các tập đoàn bất động sản lớn với nhiều dự án  lớn như Biệt thự Lagoona Bình Châu.  Vị trí của Hồ Tràm – Bình Châu mở ra điểm sáng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khi nơi đây không chỉ có giao thông thuận tiện đường bộ, đường thủy, đường hàng không mà còn lưu giữ được vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ. Nơi đây được người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận chọn làm địa điểm  nghỉ dưỡng quanh năm. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, Bà Rịa-Vũng Tàu đã đón 8,46 triệu lượt khách trong nửa đầu năm 2019, tăng 29,22% so với cùng kỳ năm ngoái. Với rất nhiều khách du lịch hứa hẹn đổ về, cơ hội sinh lời bền vững là điều rất dễ hiểu khi đầu tư vào biệt thự hướng biển tại đây.

Picture17

Hơn nữa, chính kiến ​​trúc sinh thái và tự nhiên đã đảm bảo  khả năng  cho thuê tốt của Villa Bin Chau Laguna. Khu đất rộng 27,5 ha được trang bị hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng bậc nhất vừa lưu giữ vẻ đẹp của thiên nhiên vừa tôn trọng những giá trị hiện đại. Đây chính là điều mà những thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á  như Bali, Phuket và những nơi khác đã phấn đấu và đạt được …

Laguna Bin Chau được  quản lý và vận hành bởi UHM Group theo tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo  chất lượng dịch vụ và công suất cho thuê luôn đạt mức tối đa. Các nhà đầu tư đang ung dung hưởng quả ngọt hơn là huy động vốn cho thuê khi đầu tư vào thị trường nhà đất.

 

Các biệt thự chất lượng ngày càng khan hiếm

Picture18

Laguna Bình Châu do sở hữu xứng đáng nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có tầm nhìn chiến lược. Nơi đây không chỉ hứa hẹn là điểm đến thu hút giới thượng lưu mà còn mang đến tiềm năng  cho thuê ổn định mà các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng  mong muốn.

Khi quyền sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng hầu hết chỉ giới hạn trong 50 năm, điều này luôn khiến các nhà đầu tư sợ hãi.Bình Châu Laguna là một khoản đầu tư bền vững với số lượng  giới hạn  169 căn tại khu vực làng nghề cao cấp lâu dài mang đến cơ hội. Đây là cơ hội hiếm có cho  nhà đầu tư biệt thự biển hiện nay. Ngoài ra, với chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu 5% / năm trong hai năm đầu và chính sách chia sẻ lợi nhuận lên đến 75% trong năm thứ 3-10, nhà đầu tư có thể yên tâm trải qua năm tháng về dòng  thu nhập của mình. có thể làm được.

Xem xét giá thuê tối thiểu cho một biệt thự bên bờ biển tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Hồ Tràm-Bình Châu là 6 triệu USD một đêm, nhà đầu tư sẽ chia sẻ 75% lợi nhuận cho thuê. Giá cho thuê Biệt thự Bãi biển Laguna có thể đạt trên 130 triệu USD một tháng. Một lần nữa, lời hứa là các khả năng sẽ tiếp tục phát triển khi hệ thống giao thông liên tục được mở rộng và hoàn thiện.

 Chủ đầu tư cũng áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt lên đến 24 tháng và hỗ trợ vay lên đến 50% để đảm bảo nhà đầu tư có thể tận dụng tối đa và chủ động  dòng tiền của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *