Từ một doanh nghiệp địa phương, CT Group đã trở thành Tập đoàn mang tầm vóc quốc tế với 60 công ty thành viên hiện diện trên toàn cầu. CT Group đổi mới sáng tạo không ngừng, tiến quân mạnh mẽ vào vùng trung tâm của cuộc cách mạng khoa học công nghệ toàn cầu.

Tư duy toàn cầu

Trong bối cảnh thế giới đang thay đổi từng giây giữa đại cách mạng công nghệ 4.0, CT Group đã sớm nhận diện và nhanh chóng nắm bắt cơ hội bằng một kế hoạch 30 năm lần 2, dựa trên những nghiên cứu sâu và dự báo khoa học.

Ct-group

Trong đó, 6 ngành công nghệ được CT Group tập trung phát triển là những ngành cốt lõi của cách mạng công nghệ 4.0: Công nghệ Trí tuệ nhân tạo với công ty Kamiverse (Việt Nam), CTOptimal (Pháp); Công nghệ Crypto Currency với công ty Realcoin Global (Dubai); Công nghệ Máy bay không người lái với công ty CT UAV; Công nghệ Gen & Tế bào với công ty VGCT (Isarel – Việt Nam); Công nghệ Năng lượng mới với công ty HydroCo (Việt Nam) và Công nghệ Lượng tử với công ty Anam Quantum (Việt Nam).

Những sản phẩm công nghệ nhân tạo (AI) tự hào “made by Việt Nam” được sử dụng trên toàn cầu, có thể giúp con người làm khối lượng công việc không thể tưởng tượng được. CT Group cũng tiếp cận sớm với xu hướng phát triển ngành công nghiệp hydro, thúc đẩy nguồn năng lượng sạch và xanh, cắt giảm phát thải khí nhà kính…

Hành động toàn cầu

CT Group chủ động tham gia sâu, rộng vào chuỗi giá trị toàn cầu, tăng tốc trên hành trình quốc tế hóa – toàn cầu hóa. CT Group đã, đang và sẽ mở rộng quy mô văn phòng đại diện khắp các quốc gia, ưu tiên ở những nền kinh tế năng động hàng đầu như Israel, Geneva (Thuỵ Sĩ), Canada, Dubai… làm bệ phóng cho cuộc cách mạng lớn của CT Group trong kỷ nguyên sáng tạo.

CT Group đạt được những bước tiến vững vàng trên thị trường quốc tế với những nội hàm mới sâu rộng hơn khi chính thức hợp tác và xúc tiến thương mại đầu tư với các doanh nghiệp Hồng Kông. Đẩy mạnh quan hệ hợp tác về công nghệ cao, kinh tế số, chuyển đổi năng lượng với doanh nghiệp Australia, New Zealand. CT Group trong vai trò là nhà đầu tư được mời tham dự Slush 2022 – một trong những sự kiện đầu tư lớn nhất thế giới được tổ chức tại Phần Lan cũng đạt được nhiều kết quả tích cực. CT Group cũng đã thành công tạo nhiều dấu ấn tại các thị trường châu Á và châu Âu.

Nhân sự toàn cầu

Đáp ứng quy mô phát triển tốc độ cao của tập đoàn, CT Group đặt mục tiêu tuyển dụng hàng chục ngàn nhân sự chất lượng cao làm việc tại Việt Nam và các văn phòng đại diện ở nước ngoài.

Không chỉ tìm ra những con người phù hợp, luôn sẵn sàng chuyển mình cùng thế giới, CT Group còn đem đến những triết lý mới mẻ về nhân tài. Năm 2022, CT Group ra mắt Trung tâm Phát Triển Nhân Tài (TAC) không chỉ tìm ra những con người phù hợp, luôn sẵn sàng chuyển mình cùng thế giới, CT Group còn đem đến những triết lý mới mẻ về nhân tài. Hàng năm, CT Group còn triển khai chương trình hợp tác cùng các trường đại học tại TP. Hồ Chí Minh để trao nhiều suất thực tập được hưởng thu nhập cao dành cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu ý chí và tinh thần hiếu học, đạt thành tích giỏi, xuất sắc trong học tập…

5536_ai_master

Chương trình “Hạt giống thiện Lành” liên tục tổ chức là một trong những nỗ lực trong chiến lược phát triển bền vững ESG của CT Group, tạo điều kiện để phát triển các hạt giống thiện lành, những người “lãnh đạo không chức danh” của 1 xã hội tương lai. Thông qua chương trình ‘Hạt giống thiện lành’, CT Group còn góp phần đào tạo nhiều thế hệ cán bộ tài năng, đang giữ những vị trí cao tại các tập đoàn đa quốc gia và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh đó, liên kết chặt chẽ với các chương trình khởi nghiệp tại Isarel và Finland, CT Group đang chuẩn bị tích cực cho việc phát triển thương hiệu trí tuệ Việt 1 cách khoa học và đầy hiệu quả.

Phát triển bền vững

Kiên định với triết lý kinh doanh và phát triển bền vững gắn liền với phụng sự xã hội, CT Group dốc lòng hỗ trợ cộng đồng bằng hàng ngàn hoạt động xã hội rất tích cực trên nhiều mặt trận.

Từ khi thành lập tới nay, trong mọi hoạt động và mỗi tiến trình phát triển, CT Group đều tích cực khởi xướng nhiều chương trình xã hội hữu ích như đỡ đầu, bảo trợ những em thơ cơ nhỡ, trao học bổng cho học sinh – sinh viên các cấp bậc, giúp đỡ những mảnh đời thiếu may mắn, đồng hành thiết thực cùng những người lương thiện nhân rộng lòng nhân ái trong xã hội…

Trao tặng nhiều học bổng trị giá hàng chục tỷ cho sinh viên nghèo tại các trường đại học và học viên xuất sắc của Trường Sĩ quan Lục quân 2. Đồng hành với “học bổng Nguyễn Hữu Thọ” Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” hỗ trợ kịp thời cho học sinh dân tộc thiểu số và học sinh vùng hải đảo khó khăn có thêm cơ hội học tập.

Giải thưởng uy tín

Các dự án Tập đoàn đang phát triển nhận được được cả giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao. Bộ Xây Dựng đã vinh danh CT Group vì những đóng góp tích cực trong xây dựng và phát triển Công trình Xanh tại Việt Nam. Đây là nỗ lực của CT Group và Hội đồng ESG trong việc thực hiện cam kết tiến đến Zero emissions vào 2050 của Chính phủ.

Tập đoàn đã vinh dự được lãnh đạo Nhà nước tặng bằng vinh danh vì những chương trình hỗ trợ người cao tuổi được tiếp tục phát huy vai trò của mình và “sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc”.

Images (8)

CT Group nhiều năm liền đạt giải thưởng môi trường làm việc tốt nhất do HRAA, Anphabe, CareerBuilder Việt Nam… bình chọn. CT Group đã chuyển đổi số thành công doanh nghiệp và trở thành doanh nghiệp Công nghệ mũi nhọn ở Việt Nam.

Trong dịp lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, Tập đoàn CT Group cũng vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất; ông Trần Kim Chung, Chủ tịch Tập đoàn CT Group nhận Huân chương lao động hạng Nhì.

CT Group không ngừng cho thấy khát vọng mãnh liệt trong hành trình hiện thực hóa mục tiêu cao cả đưa Việt Nam hòa mình vào cuộc cách mạng toàn cầu 4.0 với tư duy đổi mới và tích cực. Không chỉ dừng lại ở việc ấp ủ kế hoạch, CT Group luôn nỗ lực và quyết tâm cao độ để hiện thực hoá mục tiêu này

Hành trình tiếp theo hướng đến sự phát triển bền vững, trường tồn của CT Group sẽ được thể hiện đầy sống động, chuẩn bị cho cuộc “chinh phạt” những cao điểm mới. Tất cả nằm trong chiến lược chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực, từ tài chính đến nguồn nhân lực nhằm hướng đến việc mở rộng mạng lưới hoạt động, đẩy mạnh toàn cầu hóa – quốc tế hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *