Có rất nhiều loại túi xách ysl super fake trên thị trường hàng hóa hiện nay. Bên cạnh những sản phẩm của chính hãng sản xuất, không khó để chúng ta bắt gặp hàng giả, hàng nhái hay còn gọi là hàng không chính hãng. Dòng F1 là cụm từ được nhắc đến khá nhiều, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang. Vậy hàng F1 là gì? Dùng hàng F1 có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc này ngay hôm nay !!!!

Hàng f1 là gì? 

F1 (hay theo một số tiểu thương gọi là hàng Quảng Châu) là từ viết tắt của từ Fake 1 nên dòng F1 là hàng fake 1, nghĩa là hàng giả. Đây là một mô hình làm nhái các thương hiệu nổi tiếng và nó có thiết kế giống 65% so với thế giới thực.

  • Hàng Fake kém chất lượng bao nhiêu thì hàng F1 sẽ càng tệ bấy nhiêu
  • Hàng nhái 1 thường được sản xuất tại Việt Nam thay vì hàng nhái cao cấp hơn từ Quảng Châu Trung Quốc
  • Hàng f1 xuất hiện từ các mặt hàng thời trang, quần áo, giày dép, đồng hồ, … và các mặt hàng khác

Giay-f1

Sự khác biệt giữa f1 và các sản phẩm fake khác là gì?

Rất khó để phân biệt f1 với hàng nhái khác, nhưng so với hàng thật hay hàng super fake thì hàng nhái sẽ khác nhau từ chất lượng, mẫu mã cho đến trải nghiệm.

Tại sao có hàng giả mà vẫn xuất hiện f1

  • Sản phẩm F1 có giá tương đối rẻ và được người dùng ưa chuộng
  • Việc phân biệt f1 thật giả khá khó nên dễ đánh lừa người tiêu dùng
  • Thu nhập cho người buôn bán từ f1 là khá lớn
  • Hàng f1 phù hợp với những khách hàng có thu nhập thấp

Tui-f1

Có nên mua f1 hay không?

Mặt hàng f1 xuất hiện tràn lan trên thị trường và khá dễ mua. Tuy nhiên, có nên sử dụng hàng fake 1 hay không?

Tui-xach-dg-f1

Giá bán:

Hàng fake 1 rất đáng mua so với giá tiền, phù hợp với mọi đối tượng.

Chất lượng:

So với các hàng nhái khác thì f1 cũng có chất lượng khá tốt

Tuy nhiên, nếu so với hàng nhái hay hàng super fake thì quả là một trời một vực.

Vi-gucci-f1

Đa dạng mẫu mã:

Sản phẩm f1 luôn đa dạng về mẫu mã và số lượng không giới hạn so với hàng hiệu

Nếu bạn là người yêu thích những thiết kế mới nhất của các thương hiệu thời trang hay phụ kiện nổi tiếng nhưng túi tiền không cho phép để sở hữu một sản phẩm như vậy thì bạn nên mua F1 để sử dụng. một sự lựa chọn khá thông minh. Trong khi bạn có thể sử dụng mặt hàng nổi tiếng, chi phí nhỏ hơn nhiều.

Sneaker-f1

Kinh nghiệm mua hàng giả

Ở Việt Nam, hàng Fake được sử dụng rộng rãi, từ bình dân đến khá giả, kể cả người nổi tiếng, từ thanh thiếu niên đến trung niên. Các mặt hàng Fake 1, Fake 2, Fake 3 đang được bày bán phổ biến trên thị trường và hút khách nhất vì chất lượng đáp ứng tiêu chí của họ, giá cả chấp nhận được, mẫu mã đầy đủ. Còn các loại hàng fake chính hãng, cao cấp hơn thì không phải mẫu nào cũng có, ngay cả người đi lấy hàng trực tiếp cũng không phải ra nước ngoài mua là được, mà thường phải đặt làm riêng vì chất liệu đa số nhập khẩu nên không thể sản xuất hàng loạt

Kho-giay-f1

Hiện nay trên các trang mua bán, quảng cáo online hầu như ai bán hàng Fake 2 cũng quảng cáo hàng Fake 1, ai bán hàng Fake 1 cũng khẳng định mình bán hàng chuẩn tốt nhất, giá rẻ nhất. Tuy nhiên, không phải người bán hàng fake nào cũng yêu thích và tìm hiểu kỹ lưỡng từng nhãn hiệu, từng đường nét, từng chất liệu, đường may chuẩn xác, giống hàng thật. Người đi mua hàng cũng cần nghĩ rằng chất lượng đi đôi với giá cả “Tiền nào của nấy”. Không thể muốn mua những chiếc đẹp nhất, chuẩn nhất mà giá lại rẻ như những chiếc bình thường.

Nuoc-hoa-authentic

Tại các xưởng sản xuất hàng Fake “xịn” ở nhiều nước khác nhau, trước khi làm ra mỗi sản phẩm, họ phải mua hàng thật của thương hiệu để xem mẫu. Nhiều khi nhà máy còn phải phá sản phẩm thật trị giá hàng nghìn USD, để xem cách may hay cách lắp ráp, chứ không phải cứ thấy mẫu mà bắt chước được giống như vậy.

Dù đã biết hàng fake là không cao cấp, chất lượng không bằng hàng thật nhưng nhiều người vẫn thích mua hàng Fake hơn hàng chính hãng vì giá rẻ hơn hàng chính hãng gấp nhiều lần. Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất bạn nhé. Nếu bạn còn thắc mắc hãy ghé Replica.vn để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *