1. Map Gạch Là Gì?

Map gạch không chỉ là bức tranh đơn thuần mô tả bề mặt của các viên gạch mà nó còn là công cụ tốt nhất để chúng ta so sánh, đánh giá giữa từng mẫu. Map gạch phản ánh trung thực về màu sắc, kiểu dáng và họa tiết của sản phẩm, giúp gia chủ đưa ra lựa chọn chính xác nhất với nhu cầu và gu thẩm mỹ của mình.

Năm Canh Tý 2020, trên thị trường có hàng trăm mẫu gạch ốp tường mới với vẻ đẹp ngày càng sang trọng, mới lạ và hợp thời trang. Cùng Thebestbedlinenintheworld.com điểm qua 199+ mẫu Map gạch đẹp nhất nhé.

Map-gach-dep

2. Phân Loại Các Mẫu Map Gạch

2.1 Map Gạch Ốp Tường

Sơ đồ gạch ốp tường dùng để bố trí các viên gạch ốp lát trên các khu vực tường bên trong hoặc bên ngoài công trình trong bản vẽ thiết kế. Dưới đây là những mẫu bản đồ gạch ốp tường đẹp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay!

2.2 Map Gạch Lát Sàn

Nếu bạn đang tìm kiếm những bản đồ gạch lát nền đẹp, màu sắc đa dạng, chuẩn tông màu trên thị trường thì có thể tham khảo một số bản đồ gạch lát nền dưới đây.

2.3 Map Gạch Mosaic

Gạch mosaic được tạo thành từ nhiều viên gạch nhỏ với kích thước mỗi cạnh từ 2 – 10cm. Các viên gạch nhỏ này được liên kết với nhau thành một viên gạch lớn trên nền lưới. Gạch có nhiều màu sắc và kích thước, thường được dùng làm gạch trang trí, ốp tường, ốp bể bơi…

2.4 Map Gạch Lát Sân

Map gạch lát sân có khả năng chống trơn trượt tốt, chống rêu mốc hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

2.5 Map Gạch Bông

2.6 Map Gạch Vỉa Hè

3. Tổng Hợp 199+ Hình ảnh Đẹp Nhất về Map Gạch Trong Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *