Mô hình nghĩa trang sinh thái ra đời và phát triển cách đây khoảng 5 năm. Nơi đây có giao thông thuận tiện và dịch vụ bậc nhất phải kể đến là Hoa viên nghĩa trang Sala Garden Đồng Nai, giáp ranh TP.HCM.

Tại Việt Nam, mô hình nghĩa trang sinh thái đã xuất hiện và phát triển khoảng 5 năm trở lại đây. Nơi đây có giao thông thuận tiện và dịch vụ bậc nhất phải kể đến là Hoa viên nghĩa trang Sala Garden Đồng Nai, giáp ranh TP.HCM

 

Vị trí Sala Garden Đồng Nai thuận tiện cho di chuyển

 

Công viên nghĩa trang Sala Garden tọa lạc tại xã Tân Hiệp, Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Cách TP.HCM chỉ 35-40 phút lái xe qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 51. Sarah Gardens không chỉ có vị trí thuận tiện mà còn được bao quanh bởi nhiều ngôi chùa, tu viện và giáo xứ lớn.

Không chỉ tọa lạc trên cao với đất liền, Sala Garden còn được bao bọc bởi thiên nhiên xanh mát, không gian trong lành. 

Môi trường và cảnh quan thiên nhiên nơi đây luôn được hướng tới mục tiêu bảo vệ và phát triển để đảm bảo rằng Sarah Gardens vẫn là một môi trường yên bình, thân thiện và là một điểm đến tâm linh.

 

Môi trường thiên nhiên tại Sala Garden Đồng Nai

 

Có hơn 20.000 cây sala, hàng nghìn cây xanh, cây xanh và nhiều loại cây khác đã được hoàn thiện trong quá trình xây dựng và quy hoạch. Được thiết kế và xây dựng đồng bộ, Công viên nghĩa trang Sarah Garden chú trọng kiến ​​trúc xanh tôn trọng môi trường và cảnh quan thiên nhiên.

Song song với việc xây dựng hệ thống kim tĩnh đồng bộ mới nhất khi khởi công, một hệ thống xử lý khí và nước thải ngầm sử dụng công nghệ Châu Âu mới nhất đã được lắp đặt trị giá hơn 120 tỷ đồng. 

Hệ thống này dẫn khí đốt và nước thải từ các ngôi mộ đơn Sala Garden đến trung tâm xử lý thông qua hệ thống đường ống chất lượng cao. Nhờ đó, môi trường luôn được bảo vệ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch vụ tại Sala Garden Đồng Nai

 

Sala Garden cung cấp tất cả các dịch vụ của nghĩa trang 5 sao bậc nhất Việt Nam: nhà tang lễ, tịnh xá, chùa, quảng trường chính, đồi tế tự, hồ tịnh tâm, hồ cân bằng, công viên khu vực, nhà máy… 

Tại đây có dịch vụ tổ chức tang lễ. Có một cái gì đó chuyên nghiệp, chu đáo và nghi thức về bao bì. Từ các hoạt động tư vấn, nghi thức tang lễ, sản xuất và xây dựng, bia mộ, bảo trì lăng mộ, tổ chức các lễ kỷ niệm hàng năm… hay hỏa táng và lưu giữ tro cốt.

Sala Gardens cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện tâm linh và các hoạt động Phật giáo quan trọng như Phật Đản, Bhutan và Thành Đạo.

 

Đại diện Nghĩa trang Sala Garden cho biết: “Đội ngũ vận hành và tư vấn quản lý của Sala Garden tại Nhật Bản, Đài Loan và Malaysia mang đến một nơi yên bình để người quá cố có thể nói lời tạm biệt với người thân một cách dễ dàng và thoải mái. nghĩ.”

Sala Garden có phòng sạch dự kiến ​​là nghĩa trang hiện đại nổi tiếng nhất Việt Nam. 

Nơi hội tụ các yếu tố như kiến ​​trúc hiện đại, quy hoạch đồng bộ, vị trí và địa thế đẹp, thân thiện với môi trường, tinh hoa sắc thái tâm linh Việt với các dịch vụ phong phú, đa dạng và chất lượng cao.

 

Sala Garden với những đẳng cấp đạt tầm quốc tế

 

Chỉ cách trung tâm TP.HCM 35 phút di chuyển, Hoa viên Sala Garden được bao bọc bởi vành đai tâm linh là các thiền viện, giáo xứ, ngôi chùa có lịch sử lâu đời (Thường Chiếu, Linh Chiếu, Hiền Hòa…), tạo nên vị thế phong thủy cát địa.

Sala Garden hội tụ đầy đủ tiện ích và dịch vụ của một Hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp tại Việt Nam như Đền Trình, Nhà tang lễ, Tịnh xá Sala, Nhà hỏa táng, Tường lưu tro cốt, Quảng trường tổ chức các sự kiện tâm linh, Đồi tự tại, Hồ tịnh tâm, Hồ cân bằng, nhà hàng, vườn ươm hoa, trung tâm lưu trú…

Khác với những dự án cùng loại, mô hình này có cơ sở hạ tầng và toàn bộ hệ thống kim tĩnh được quy hoạch và xây dựng đồng bộ ngay từ đầu, mang đến sự chỉn chu, văn minh, tránh hiện tượng đào xới bất tiện trong quá trình vận hành Hoa viên. Bên cạnh đó, nghĩa trang sinh thái áp dụng BIM – công nghệ tiên tiến được áp dụng rộng rãi trên thế giới vào việc quản lý và thi công xây dựng. Hệ thống hóa toàn bộ bản vẽ, cơ điện kết cấu, công trình ngầm, điện ngầm lên mô hình 3D, hỗ trợ công tác quản lý vận hành.

Giá trị cốt lõi của kiến trúc sinh thái Sala Garden là tối đa hóa mảng xanh và tôn trọng thiên nhiên. Những điểm nhấn của kiến ​​trúc Thiền tông Phật giáo được vận dụng một cách sâu rộng và linh hoạt trong quá trình xây dựng Sala Gardens, tạo cho khu vườn một phong cách riêng biệt, độc đáo, tạo cảm giác thanh tịnh, trong lành và hòa mình vào thiên nhiên. Sala Gardens cũng dành phần lớn không gian làm khuôn viên để tổ chức các hoạt động, sự kiện và nghi lễ tâm linh. Quảng trường có sức chứa lớn 10.000 m2 ở trung tâm Vườn Hoa là nơi thích hợp để các gia đình tham gia các nghi lễ tâm linh. Các nghi lễ tôn giáo và sự kiện tâm linh đặc biệt hàng năm được Sala Gardens quan sát và tổ chức thường xuyên để chăm sóc linh hồn người quá cố và phục vụ đời sống tinh thần của du khách.

Với vốn kiến ​​thức phong phú, kinh nghiệm nhiều năm và sự am hiểu văn hóa tâm linh của người Việt, đội ngũ quản lý và vận hành đến từ Malaysia, Đài Loan (Trung Quốc) và Nhật Bản mang đến những sự kiện tâm linh buổi lễ, chất lượng và đa dạng. Vườn Hoa cung cấp dịch vụ tổ chức các sự kiện tâm linh như cầu siêu Sinh Nhật máu, cúng giỗ hàng năm, cúng 49 ngày, cúng hoa, hương đèn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *